Các xu hướng gạch ốp lát năm 2022

Nếu bạn đang có kế hoạch tân trang cho không gian sống của mình, đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhập một số phong cách thiết kế mới cho gạch ốp lát đang dẫn đầu xu hướng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu và sáng tạo không gian sống theo phong cách của riêng bạn với với những bộ sưu tập gạch ốp lát mới nhất của Amygress nhé !

1. Gạch vân gỗ

Được coi là một món quà tuyệt hảo và quý giá đến từ thiên nhiên, gỗ – từ xưa đến nay – luôn được “ưu ái” chọn làm vật liệu chính được sử dụng để trang trí nội thất. Trong thời gian gần đây, phong cách nội thất màu gỗ tự nhiên đã trỗi dậy mạnh mẽ. Những sản phẩm gạch vân gỗ đem đến một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích nét đẹp tự nhiên và sang trọng.Với những âm điệu mộc mạc, gam màu tinh tế qua những đường nét của vân gỗ tự nhiên, các sản phẩm gạch vân gỗ của Á Mỹ sẽ đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ mới lạ mà vẫn hiện đại, tự nhiên cho các không gian sống.

2. Gạch vân đá

Gạch vân đá được coi là sản phẩm không bao giờ lỗi thời bởi nó mang một vẻ đẹp tuyệt mỹ, phù hợp với không gian sang trọng, thanh lịch và yêu cầu độ bền cao trong kiến trúc. Việc kết hợp giữa các yếu tố tự nhiên và công nghệ sản xuất hiện đại, gạch vân đá cẩm thạch đa dạng với các mẫu mã thanh lịch và hiện đại, phù hợp sử dụng cho tất cả các dự án thiết kế nội thất.

Các mẫu gạch vân đá của Á Mỹ đều được thiết kế với những tông màu sắc khác nhau, tuy nhiên, đường nét và họa tiết trên bề mặt sản phẩm luôn có độ sắc nét và tinh xảo cao, đem vào không gian sự hiện đại và thời thượng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.